logovietmy

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC RICO VM

Hiện nay, khi khách hàng mua các sản phẩm máy lọc nướcthiết bị lọc nước từ các cửa hàng đều sẽ nhận được một cam kết được bảo trì định kỳ sản phẩm từ 4-6 tháng. Tuy nhiên, với các nguồn nước bẩn, thì việc này cần thiêt phải làm một cách thường xuyên. Mặc dù việc bảo trì định kỳ này nhiều khi chỉ là để thay thế lõi lọc nước.


Cốc lọc đầu tiên của máy lọc nước RO VIỆT MỸ được thiết kế trong suốt, người sử dụng có thể thấy được lõi lọc nước đã bị bẩn và tháo ra vệ sinh:

Việc tháo ra vệ sinh lõi lọc nước này khá đơn giản: Có thể vặn tháo bằng tay, hoặc dùng theo cờ lê có kèm theo khi mua máy.

Lõi lọc bằng nhựa PP, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đánh rửa cho sạch lớp bẩn bám trên bề mặt, hoặc thay thế:

Van xả tay số 6 là van quan trọng để rửa màng lọc nước RO. Một số loại máy không có chi tiết này. Định kì, khoảng 2 - 3 ngày, người tiêu dùng nên vặn van dọc theo chiều van. Lúc này, máy bơm thay vì hút nước đẩy qua màng RO, thì chỉ để nước xối mạnh trượt trên màng đẩy đi lượng khoáng tích tụ trên màng RO. Màng RO sẽ quay lại trạng thái ban đầu. Làm theo cách này, tuổi thọ mạng RO sẽ rất cao và hiệu suất lọc sẽ rất tốt.